Home » Dịch vụ kinh dịch » Dịch vụ xem số điện thoại

Dịch vụ xem số điện thoại

Vận dụng lý thuyết Âm dương, Ngũ hành, Kinh Dịch.

Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết rõ ràng các dãy số đối với thân chủ.

– Phân tích dãy số theo nguyên lý Âm dương !

– Phân tích dãy số theo Ngũ hành bản mệnh !

– Phân tích dãy số theo Cửu tinh đồ pháp !

– Phân tích dãy số theo Ngũ Hành quẻ bát quái !

TẠI SAO PHẢI XEM SIM SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THEO PHONG THỦY ?

Mỗi con số phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa đối với bạn, nếu biển số xe theo con số phong thủy, thì sim số điện thoại di động cũng mang ý nghĩa rất quan trọng.

Trong cuộc sống hằng ngày hiện nay mỗi khi muốn liên lạc với ai để trò chuyện hoặc giao dich làm ăn, đều phải nghĩ đến thông tin liên lạc bằng điện thoại di động (ĐTDĐ). Nhưng mỗi khi nhắc đến ĐTDĐ là phải nghĩ đến SIM SỐ ĐIỆN THOẠI. Từ vị trí thuật phong thủy về con số may mắn trong cuộc sống, đa số mọi người chỉ nghĩ đến con số theo biển số xe là chính.

Đến khi bước vào thời kỳ hội nhập, khi mạng viễn thông bùng nổ, thời đại của công nghệ thông tin bắt đầu và ngày càng đa dạng. Số người sử dụng ĐTDĐ ngày càng tăng. Vì lợi ích của ĐTDĐ là mang lại sự tiện lợi cho chúng ta, mọi lúc mọi nơi khi cần thiết liên lạc với bất cứ ai, bất kì lúc nào và bất kì ở đâu. Nên chúng ta cũng phải nghĩ đến sim số ĐT, nếu chúng ta sở hữu 1 chiếc ĐTDĐ đắt gía nhất mà không có sim ĐT thì cũng không làm được gì cả.

 

 

Trong một thời gian dài có những người sử dụng ĐT để làm ăn kinh doanh mua bán… có những người thì sử dụng con số sim rất may mắn trong công việc, nhiều phi vụ làm ăn lớn đều thành công. Có người sử dụng SIM rất đẹp, mà chẳng may mắn gì cả, thậm chí sụp đổ cả sự nghiệp của họ.

 

Ví dụ như bạn sinh năm 1982 nhâm tuất, mạng ĐẠI HẢI THỦY sử dụng sim số 0903….8888 (con số này theo người Trung Quốc cho là BÁT BÁT (Đại Phát Tài), theo định nghĩa từ thời Trung Quốc.) có tốt hay không? Theo thuật Phong Thủy về con số này, tôi khẳng định là rất tốt. Tuy nhiên đối với tuổi 1982 thì không thể sử dụng số sim này được. Vì sao? Vì con Số này ngũ hành thuộc về MỘC, mà theo thiên can thuộc về MẬU. Có nghĩa là người sanh năm 1982 mạng THỦY, thì THỦY sinh cho MỘC là bị sinh xuất (nghĩa là làm bao nhiêu tiền thì cũng ra hết,không giữ 1 đồng nào cả, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu.)

 

 

Trường hợp mình làm 10 đồng mà sử dụng chi phí hàng tháng hết 5 đồng,còn lại 5 đồng, thì có hiệu qủa. Với lại tuổi sanh năm 1982 thiên can thuộc về NHÂM. Con số này thuộc về MẬU. Theo luật thiên can thì MẬU phá NHÂM. Vì vậy rất xấu! Cho nên con số này sẽ sử dụng hợp lý nhất cho tuổi 1978… Vậy các bạn hãy nhớ là: “Con số đẹp chưa hẳn là con số tốt, mà con số tốt mới chính là con số đẹp!”Có thể trên đây là những từ ngữ chuyên môn làm các bạn khó hiểu, để biết một cách cụ thể hơn các bạn vui lòng liên lạc với tôi để được tư vấn. Nếu các bạn muốn 1 con số vừa ý thi tôi sẽ thông báo cho các bạn phí dich vụ cụ thể.


Mời bạn đăng ký Nick thành viên và đăng nhập và tạo 1 Box riêng để đặt câu hỏi chúng tôi sẽ giải quyết lược qua vấn đề của bạn tại đây:

http://phongthuykinhdich.com/forum/forumdisplay.php?fid=149

Mọi thắc mắc xin vui lòng liện hệ theo số máy: 0912091777

 

Trong một thời gian dài có những người sử dụng ĐT để làm ăn kinh doanh mua bán… có những người thì sử dụng con số sim rất may mắn trong công việc, nhiều phi vụ làm ăn lớn đều thành công. Có người sử dụng SIM rất đẹp, mà chẳng may mắn gì cả, thậm chí sụp đổ cả sự nghiệp của họ.

Bài viết khác